• GIAO HÀNG

    TOÀN QUỐC

  • THANH TOÁN

    KHI NHẬN HÀNG

  • 0941.012.234

    HOTLINE ĐẶT HÀNG

Hạt Dổi Rừng

350,000 đ

300,000 đ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chắc đã không ít bác đã được thưởng thức loại hạt này, hương vị của hạt dổi dù chỉ trong bát nước chấm thôi cũng làm người khác khó mà quên được, không phải tự nhiên hạt dổi được bà con vùng cao gọi là vàng đen của rừng.

Những cây dổi nếp mọc sừng sững giữa trời, tới ngày quả dổi chín rụng xuống, người dân phải hứng bạt quanh khai thác, hoặc đi nhặt từng hạt quanh gốc. Đi lên Tây Bắc, đi vào những vùng người Thái sinh sống, hầu như gia đình nào cũng dự trữ hạt dổi trong nhà, trên gác bếp được sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày

Hạt dổi là gia vị dùng trong các món nướng, tẩm ướp để chiên, rán, và đặc biệt là dùng làm đồ chấm, người Thái có một món chấm rất nổi tiếng đó là Chẳm Chéo, Chẳm tiếng thái nghĩa là chấm, gồm hạt dổi, muối rang, ớt nước, các loại rau thơm, tất cả trộn vào giã nhuyễn rồi dùng để chấm, rất thích hợp với các món thịt nướng, thịt quay, luộc, gà nướng luộc mà ăn cùng chẳm chéo thì tuyệt vời

Hạt dổi được bà con mang về phơi khô, các bác nhớ để ngon nhất hạt dổi phải phơi tránh ánh nắng trực tiếp, do hạt dổi rất nhiều tinh dầu, phơ nắng trực tiếp là tinh dầu mùi thơm bay mất là không ngon, những loại thực vật nhiều tinh dầu, để giữ nguyên hương vị không lên phơi ngoài nắng to.

Chúng tôi cung cấp hạt dổi của núi rừng Tây Bắc, loại hạt dổi nếp hạt nhỏ, 100g hạt dổi được 300 tới 350 hạt, đủ cho 1 gia đình sử dụng năm. Chúng tôi trực tiếp thu mua từ bà con dân bản và những loại dược liệu khác.

Đây Là Địa Chỉ Facebook cá nhân của tôi, mời các bác kết bạn theo dõi, chúng tôi cập nhật thường xuyên sản phẩm, có hàng hết hàng, các bác có thể phản hồi tốt hơn khi sư dụng: https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT  số điện thoại của tôi 0941.012.234  mời các bác liên hệ hoặc cần tư vấn.

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Củ Khoai Sâm

350,000 đ

450,000 đ

ĐẶT MUA

Quả Mơ Tươi

30,000 đ

35,000 đ

ĐẶT MUA

Măng Khô

320,000 đ

350,000 đ

ĐẶT MUA

© Copyright 2019, All Rights Reserved. Design by WebSeo247