• GIAO HÀNG

    TOÀN QUỐC

  • THANH TOÁN

    KHI NHẬN HÀNG

  • 0941.012.234

    HOTLINE ĐẶT HÀNG

Hà Thủ Ô Đỏ

200,000 đ

150,000 đ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CÁC BÁC VÀO FACEBOOK HOẶC ZALO ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN  MỚI NHẤT VỀ HÀ THỦ Ô ĐỎ NHÉ  https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT   ZALO hoặc CALL 0941.012.234

Hà Thủ Ô Tươi củ dưới 1kg/ củ 100.000đ/kg Củ từ 1 tới 2kg/ củ 150.000đ/kg củ 2 tới 3.5kg/ củ 250.000đ/kg củ trên 3.5kg giá liên hệ

Hà Thủ Ô Từ Tâm 900.000đ/kg 

Hà Thủ Ô Plus 340.000đ/ Hộp 90 Viên 600Mg

Hà Thủ Ô Đỏ còn gọi là thủ ô, giao đằng, dạ hợp, địa tinh, Có tên khoa học là Polygonum multiflorum Thunb fallopia multiflora Bộ phận dùng là củ, có thể dùng lá, dây hà thủ ô để đun nước trị mẩn ngứa. Hà thủ ô đỏ là vị đúng, được Trung Quốc, Nhật Bản công nhận được coi là vị chính thức, hà thủ ô trắng được coi là Nam Hà Thủ Ô được người Việt Nam dùng nhiều.

lá cây hà thủ ô đỏ
Lá và dây hà thủ ô đỏ

Công ty chúng tôi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về hà thủ ô đỏ chúng tôi có sản phẩm: Hà thủ ô tươi, Hà thủ ô Từ Tâm (đã chế biến và khử độc), Viên hà thủ ô Plus. Trong dân gian có câu ca: “Muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”, bài thuốc về hà thủ ô tác dụng đã được đưa vào thơ ca truyền thống và lưu truyền từ rất lâu. Việc quan trọng cần phải chế biến đúng cách, để hà thủ ô có tác dụng tốt nhất. Một lưu ý quan trọng là: Hà thủ ô cần phải sơ chế trước khi sử dụng, tuyệt đối không nên sử dụng ở dạng tươi.

Củ hà Thủ ô đỏ
Củ hà thủ ô đỏ

Các Sản Phẩm Của Chúng Tôi:

      1, HÀ THỦ Ô TỪ TÂM (HÀ THỦ Ô ĐÃ CHẾ BIẾN)

Sản phẩm Hà thủ ô Từ Tâm của chúng tôi là thành phẩm của hà thủ ô tươi, chúng tôi sơ chế cùng đỗ đen và ngưu tất, theo phương pháp truyền thống sử dụng kèm với vừng đen (mè đen).

Nguyên liệu được chúng tôi lựa chọn từ những củ hà thủ ô tươi đủ tuổi, đủ kích cỡ, đã già được khai thác từ vùng núi cao của huyện Bình Lư, Sìn Hồ cao, của Lai Châu, Mường La, Khu vực Co Mạ thuộc Thuận Châu của Sơn La; Đỗ đen xanh lòng được bà con vùng cao trồng; ngưu tất Nam đã được chế để  phục vụ việc sản xuất.

Hà thủ ô đỏ làm sach, sau đó bỏ lõi, thái miếng vừa phải, sẽ được ngâm nước vo gạo 2 ngày vào mùa nóng, 3 ngày vào mùa lạnh, nước vo gạo thay hàng ngày theo bữa (bước này cần lưu ý phải thay nước thường xuyên vì nước vo gạo nhiều vitamin b và có tinh bột dễ bị lên men gây chua, hỏng).

Hà thủ ô đỏ đã sơ chế sẽ cho đỗ đen và ngưu tất vào tủ hấp chuyên dụng, ngưu tất chúng tôi thái nhỏ để có thể hòa quên đều các nguyên liệu với nhau.

Hà thủ ô được hấp sấy 3 lần, thời gian hấp lần đầu tiên là 15 tiếng, rồi cho sang tủ sấy, sấy khô. Sau đó tiếp tục tẩm nước đỗ đen và ngưu tất hấp lần 2, rồi lại sấy khô. Tiếp tục tẩm hấp lần 3, cuối cùng chúng tôi sấy khô, đóng gói và hoàn thành thành phẩm sản phẩm Hà thủ ô Từ Tâm.

chế biến hà thủ ô

Video này là quá trình chúng tôi chế biến mời các bác xem qua. Mọi khâu đều được chú trọng vệ sinh sạch sẽ, từ nguyên liệu tới thành phẩm đều được lựa chọn kỹ càng, loại tốt nhất phù hợp nhất. Chúng tôi rất minh bạch khâu sản xuất, dựa trên phương pháp bào chế truyền thống, đã được các cụ để lại. Khâu chế mọi loại thảo dược đề vô cùng quan trọng, phải tỉ mỷ, cẩn thận, tuân thủ nguyên tắc mới đạt chất lượng đủ dược tính.

Để có được 1kg Hà thủ ô Từ Tâm chúng tôi tốn: 5 – 6kg hà thủ ô tươi; 1,2 – 1,5kg đỗ đen xanh lòng; 0,4kg ngưu tất; 0,1g mè đen, đủ để các bác thấy chi phí sản xuất cao như thế nào.

Hà Thủ Ô Từ Tâm được chúng tôi đóng gói trong hũ thủy tinh, quy cách mỗi hũ 500g hà thủ ô đã chế, chúng tôi kèm theo 1 hũ nhỏ gồm ngưu tất, đỗ đen đã chế, và vừng đen (mè đen)

Hũ thủy tinh sẽ giúp bảo quản hà thủ ô ở chất lượng tốt nhất, hà thủ ô chế bên trong chúng tôi sấy khô 5% ẩm, đảm bảo giúp bảo quản tốt mà không cần bất kỳ chất bảo quản nào, sản phẩm khô giòn có mùi hương rất dễ chịu.

       Cách sử dụng hà thủ ô từ tâm:

– Dùng đun nước uống: sử dụng 15 – 20g Hà thủ ô Từ Tâm đun với 1-1,5l nước khoảng 10-15 phút, uống thay nước lọc hàng ngày.

– Dùng ngâm rượu: 1kg Hà thủ ô Từ Tâm ngâm với 5l rượu ngon trong vòng 1 tháng mỗi ngày sử dụng 50ml, dùng trong bữa ăn.

– Hà thủ ô Từ Tâm mang tán bột sử dụng 15-20g/ngày/người, có thể pha nước ấm, nước mật ong hoặc trộn bột Hà thủ ô cùng với mật ong ở dạng sệt rồi ăn trực tiếp.

– Có thể sử dụng Hà thủ ô Từ Tâm với các bài thuốc khác chúng tôi liệt kê ở cuối bài.

Lưu ý: Với Hà thủ ô sắc uống sẽ giúp hấp thụ tốt hơn các bác nghiền và làm viên hoàn. Khi sắc ra nước hà thủ ô đã ở dạng hòa tan dễ hấp thụ hơn chúng ta sử dụng dạng thô. Bác nào không có thời gian pha chế có thể sử dụng sản phẩm Hà thủ ô Plus của chúng tôi đã được chiết xuất dạng tinh chất hòa tan, dễ hấp thụ và tiện sử dụng.

      2, HÀ THỦ Ô PLUS

Từ sản phẩm Hà thủ ô Từ Tâm, chúng tôi mang chiết xuất lấy tinh chất và bổ sung thêm các nguyên liệu: tam thất, đông trùng hạ thảo, nhân sâm tạo nên viên Hà thủ ô Plus. Để có được sản phẩm này chúng tôi mất 1,5 năm nghiên cứu với phương châm tuổi trẻ sức trẻ, áp dụng các bài thuốc truyền thống và công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm mới, duy trì truyền thống đông y trong nước, và tạo ra các sản phẩm tốt phục vụ khách hàng.

Sản Phẩm Hà Thủ Ô Plus của chúng tôi dạng viên nang, 1 lọ 90 viên sử dụng 15 tới 20 ngày tùy thời điểm điều trị.

Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi là những nhà khoa học đang công tác tại đơn vị nghiên cứu khoa học đầu ngành ở làm việc Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam.Sản phẩm được cấp phép, kiểm tra chất lượng của bộ y tế, được cấp phép quảng cáo quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Các bác có thể xem chi tiết hơn về sản phẩm hà thủ ô plus của chúng tôi tại ĐÂY. Sản phẩm được đóng gói ở nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế. Quy trình chế biến và chiết xuất của chúng tôi, đó là tài sản trí tuệ của công ty, là công sức của đội ngũ nghiên cứu nên không thể công bố được. Mọi kết quả là những giấy phép được bộ y tế cấp phép và xác thực.

Mọi nguyên liệu đầu vào đều được công ty tôi chú trọng, một sản phẩm có công thức tốt thế nào đi chăng nữa, nguyên liệu không tốt cũng đều thất bại. Hà thủ ô được lựa chọn tốt nhất, được chế biến thủ công loại bỏ 1 số chất không tốt, làm tăng hoạt chất và dược tính. Quy trình chế biến chúng tôi đã tổng hợp video ở trên, Tam thất chúng tôi dùng công nghệ tam thất lên men, công nghệ đã đạt giải thưởng startup khoa học năm 2016 của bộ Khoa Học và Công Nghệ, giúp hấp thụ nhanh hơn và tốt hơn đối với cơ thể, Nhân sâm và đông trùng hạ thảo, chúng tôi nhập từ Viên Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam đơn vị đầu ngành về nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

      3, HÀ THỦ Ô TƯƠI

Với các bác có kinh nghiệm chế biến, hoặc nhiều bác có công thức chế gia truyền, hay những bác có thời gian muốn tự chế cho mình 1 sản phẩm tốt để sử dụng, có thể mua củ hà thủ ô tươi của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hà thủ ô tươi được khai thác từ rừng, Công Ty chúng tôi có vùng khai thác mua trực tiếp từ những anh em đi rừng, nhu cầu nguyên liệu của chúng tôi cũng rất cao nên việc thu mua thường xuyên. Chúng tôi bán củ hà thủ ô theo kích cỡ củ, củ to già nhiều năm tuổi giá sẽ cao hơn 1 chút

– Củ dưới 1kg chúng tôi chọn củ từ 400g trở lên giá 100.000đ/kg

– Củ 1 tới 2kg/ củ giá 150.000đ/kg

– Củ 2 tới 3.5kg trên củ giá 200.000đ/kg loại này rất hiếm

– Củ trên 3.5kg tới 5kg/ củ giá 250.000đ/kg loại này rất hiếm cả tấn hà thủ ô đào được may có 1 2 củ

– Củ trên 5kg  giá 300 tới 350/kg tùy thời điểm, loại này may mắn 1 năm có vài củ.

Mặt cắt củ hà thủ ô đỏ, nhiều bác nhầm lẫn là hà thủ ô đỏ là lõi nó phải đỏ au, cái này không phải, tôi trích dẫn mặt cắt củ hà thủ ô từ 1 hội thảo khoa học cấp quốc gia để các bác nhìn rõ hơn

Củ hà thủ ô đỏ dễ bị nhầm lẫn với củ nâu, Củ khúc khắc. Trong phần thông tin sản phẩm có mô tả chi tiết các bác tham khảo nhé

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao hà thủ ô trên thị trường nhiều sản phẩm có giá 100 – 200 ngàn/kg viên cả với mật ong rừng 100 – 200 ngàn 300 ngàn/kg đó là những sản phẩm rác được nhập về từ trung quốc, nghiền ra hoặc sao tẩm với đường để bán cho khách hàng, Với quy trình chế biến truyền thống giá nguyên liệu đã cao hơn nhiều lần, Các bác chỉ cần hỏi họ giá củ tươi họ bán sao, quy trình chế biến thế nào là rõ. Thảo dược rất tốt cho sức khỏe, các bài thuốc các cụ để lại là kinh nghiệm đúc kết qua hàng ngàn năm. Chúng ta được thừa hưởng, chính những sản phẩm rác đó đang hủy hoại sức khỏe và niềm tin của khách hàng với nền Nam Dược của chúng ta, Hãy nhớ rằng khi chưa có tây y. Việc chăm sóc sức khỏe của chúng ta hoàn toàn dựa vào các cây cỏ, trâm cứu, bắt mạch.

      TÁC DỤNG CỦA HÀ THỦ Ô ĐỎ

Từ câu chuyện truyền thuyết về hà thủ ô đã phần nào nói lên tác dụng của loại thảo dược này có một ông lão tên Hà Thủ Ô 60 tuổi rồi chưa có con, người gầy còm ốm yếu, tóc bạc trắng, một hôm buôn chán đi lang thang vấp ngã ông lăn xuống núi, tỉnh dậy ông nhìn thấy 1 bụi cây dây, dây quấn vào nhau, ông đào củ và ăn, cứ thế về nhà thấy tóc trắng thưa dần, chuyển sáng đen, da dẻ căng sáng, đẻ liền một mạch 10 người con, sau này ông sống tới 160 tuổi, mọi người thấy vậy đặt tên loài cây này theo tên ông hà thủ ô.

Theo cuốn những cây thuốc và động vật làm thuốc Việt Nam, Hà thủ ô đỏ có tác dụng bổ máu, chữa suy thận, gan yếu, thân kinh suy nhược, ngủ kém, sốt rét kinh niên, thần kinh suy nhược, đau mỏi gối, dị tinh, mộng tinh, khi hư, đại tiểu tiện ra máu, da mẩn ngứa không có mủ. Uống lâu làm đen râu tóc với những người bạc tóc sớm, làm tóc đỡ khô và rụng.

      KIÊNG KỴ

Người có huyết áp quá thấp và đường huyết thấp không lên dùng hà thủ ô, khi dùng hà thủ ô kiêng hành, tỏi, củ cải trắng.

Đây Là Địa Chỉ Facebook cá nhân của tôi, mời các bác kết bạn theo dõi, chúng tôi cập nhật thường xuyên sản phẩm, có hàng hết hàng, các bác có thể phản hồi tốt hơn khi sư dụng: https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT  số điện thoại của tôi 0941.012.234  mời các bác liên hệ hoặc cần tư vấn.

​==> Mời các bác tham khảo thêm về:
– Cách chế biến hà thủ ô TẠI ĐÂY
  – Cách sử dụng Hà Thủ ô TẠI ĐÂY
– Cách phân biệt hà thủ ô TẠI ĐÂY
– Tác dụng của Hà Thủ Ô TẠI ĐÂY
– Tại sao hà thủ ô chữa bạc tóc, nguyên lý thế nào? đọc tại ĐÂY

RUỘNG BẬC THANG THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC TỪ TÂM

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Nấm Lim Xanh Từ Tâm

2,800,000 đ

3,000,000 đ

ĐẶT MUA

Tam Thất Hoang

400,000 đ

500,000 đ

ĐẶT MUA

Lan Kim Tuyến

260,000 đ

2,800,000 đ

ĐẶT MUA

Tam Thất Bắc

350,000 đ

380,000 đ

ĐẶT MUA

© Copyright 2019, All Rights Reserved. Design by WebSeo247