• GIAO HÀNG

    TOÀN QUỐC

  • THANH TOÁN

    KHI NHẬN HÀNG

  • 0941.012.234

    HOTLINE ĐẶT HÀNG

Hà Thủ Ô Đỏ

200,000 đ

150,000 đ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hà Thủ Ô Đỏ còn gọi là thủ ô, giao đằng, dạ hợp, địa tinh Có tên khoa học là Polygonum multiflorum Thunb fallopia multiflora Bộ phận dùng là củ, có thể dùng lá dây hà thủ ô để đun nước trị mẩn ngứa. Hà thủ ô đỏ là vị đúng, được trung quốc, Nhật Bản công nhận được coi là vị chính thức, hà thủ ô trắng được coi là Nam Hà Thủ Ô được người Việt Nam dùng nhiều.

Công ty chúng tôi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về hà thủ ô đỏ chúng tôi có sản phẩm hà thủ ô tươi, hà thủ ô từ tâm (đã chế biến và khử độc), viên hà thủ ô plus. Dân gian có câu. Muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô, bài thuốc về hà thủ ô tác dụng đã được đưa vào thơ ca truyền thống. Việc quan trọng cần phải chế biến đúng cách, để hà thủ ô có tác dụng tốt nhất. Một lưu ý quan trọng là: Hà thủ ô cần phải sơ chế trước khi sử dụng, tuyệt đối không nên sử dụng ở dạng tươi.

1, Hà Thủ Ô Từ Tâm

sản phẩm hà thủ ô từ tâm của chúng tôi là thành phẩm của hà thủ ô tươi, chúng tôi sơ chế cùng đỗ đen và ngưu tất, theo phương pháp truyền thống và đạt được thành phẩm là hà thủ ô từ tâm

Chúng tôi chọn những củ hà thủ ô tươi đủ tuổi, kích cỡ, đã già phục vụ việc sản xuất. Đỗ đen xanh lòng được bà con vùng cao trồng, ngưu tất Nam đã được chế. Chúng tôi chọn hà thủ ô đỏ được khai thác từ vùng núi cao của huyện Bình Lư, Sìn Hồ cao, của Lai Châu, Mường La, Khu vực Co Mạ thuộc Thuận Châu của Sơn La.

Sau khi củ hà thủ ô đỏ được bỏ lõi, thái miếng vừa phải, sẽ được ngâm nước vo gạo 2 ngày vào mùa nóng, 3 ngày vào mùa lạnh. Chúng tôi thay nước vo gạo hàng ngày theo bữa, bước này cần lưu ý. Phải thay nước thường xuyên nước vo gạo nhiều vitamin b và có tinh bột dễ bị lên men chua hỏng.

 

Sau đó chúng tôi cho hà thủ ô đỏ cùng đỗ đen và ngưu tất vào tủ hấp chuyên dụng, ngưu tất chúng tôi thái nhỏ, để có thể hòa quên đều các nguyên liệu với nhau. Thời gian hấp lần đầu tiên là 15 tiếng

 

Sau khi hấp 15 tiếng chúng tôi bỏ ra cho vào máy sấy chuyên dụng sấy khô.

 

Sau khi sấy khô chúng tôi đun nước đỗ đen và ngưu tất, đun nhừ đỗ đen sau đó tẩm ướp vào với hà thủ ô vừa sấy khô, tiếp tục cho vào hấp 10 tiếng, sau đó lại bỏ ra sấy khô và làm lần 3, sau 3 lần đồ chúng tôi sấy khô được thành phẩm là hà thủ ô từ tâm. Phần đỗ đen và ngưu tất chúng tôi bỏ riêng vào hộp nhỏ, sau đó bỏ thêm vừng đen (miền trung và nam gọi là mè đen). Đủ liều lượng để các bác sử dụng Cách sử dụng có in trên bao bì.

Video này là quá trình chúng tôi chế biến mời các bác xem qua, Mọi khâu đều được chú trọng vệ sinh sạch sẽ, từ nguyên liệu tới thành phẩm, Chúng tôi rất minh bạch khâu sản xuất, dựa trên phương pháp bào chế truyền thống, đã được các cụ để lại

 

Công Ty chúng tôi rất minh bạch khâu sản xuất và sơ chế sản phẩm, để có được 1kg hà thủ ô từ tâm chúng tôi tốn 5 tới 6kg hà thủ ô tươi, 1kg đỗ đen xanh lòng 0.4kg ngưu tất, 0.1g mè đen, đủ để các bác thấy chi phí sản xuất cao như thế nào.

 

2, Viên Hà Thủ Ô Plus

Từ sản phẩm hà thủ ô từ tâm, chúng tôi mang chiết xuất lấy tinh chất cộng với các nguyên liệu tam thất, đông trùng hạ thảo, nhân sâm tạo nên viên hà thủ ô plus, để có được sản phẩm này chúng tôi mất 1,5 năm nghiên cứu, với phương châm tuổi trẻ sức trẻ, áp dụng các bài thuốc truyền thống và công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm mới. Duy trì truyền thống đông y trong nước, và tạo ra các sản phẩm tốt phục vụ khách hàng

 

Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi là những nhà khoa học đang công tác tại đơn vị nghiên cứu khoa học đầu ngành ở Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam

 

Sản phẩm của chúng tôi được cấp phép, kiểm tra chất lượng của bộ y tế, được cấp phép quảng cáo quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sản phẩm được kiểm định chất lượng rõ ràng nên khách hàng yên tâm sử dụng

 

Đúc kết lại nguyên lý của viên hà thủ ô plus của chúng tôi.

 

Các bác có thể xem chi tiết hơn về sản phẩm hà thủ ô plus của chúng tôi tại ĐÂY. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói ở nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế. Quy trình chế biến và chiết xuất của chúng tôi, đó là tài sản trí tuệ của công ty, là công sức của đội ngũ nghiên cứu nên không thể công bố được. Mọi kết quả là những giấy phép được bộ y tế cấp phép và xác thực.

Mọi nguyên liệu đầu vào đều được công ty tôi chú trọng, một sản phẩm có công thức tốt thế nào đi chăng nữa, nguyên liệu không tốt cũng đều thất bại. Hà thủ ô được lựa chọn tốt nhất, được chế biến thủ công loại bỏ 1 số chất không tốt, làm tăng hoạt chất và dược tính, Tam thất chúng tôi dùng công nghệ tam thất lên men, công nghệ đã đạt giải thưởng startup khoa học năm 2016 của bộ khoa học và công nghệ, giúp hấp thụ nhanh hơn và tốt hơn đối với cơ thể, Nhân sâm và đông trùng hạ thảo, chúng tôi nhập từ Viên Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam đơn vị đầu ngành về nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

3, HÀ THỦ Ô TƯƠI

Với các bác có kinh nghiệm chế biến, hoặc nhiều bác có công thức chế gia truyền, hay những bác có thời gian muốn tự chế cho mình 1 sản phẩm tốt để sử dụng, có thể mua củ hà thủ ô tươi của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hà thủ ô tươi được khai thác từ rừng, Công Ty chúng tôi có vùng khai thác mua trực tiếp từ những anh em đi rừng, nhu cầu nguyên liệu của chúng tôi cũng rất cao nên việc thu mua thường xuyên. Chúng tôi bán củ hà thủ ô theo kích cỡ củ, củ to già nhiều năm tuổi giá sẽ cao hơn 1 chút

củ dưới 1kg chúng tôi chọn củ từ 400g trở lên giá 100.000đ/kg

củ 1 tới 2kg/ củ giá 150.000đ/kg

củ 2 tới 3.5kg trên củ giá 200.000đ/kg loại này rất hiếm

củ trên 3.5kg tới 5kg/ củ giá 250.000đ/kg loại này rất hiếm cả tấn hà thủ ô đào được may có 1 2 củ

củ trên 5kg  giá 300 tới 350/kg tùy thời điểm, loại này may mắn 1 năm có vài củ.

Mặt cắt củ hà thủ ô đỏ, nhiều bác nhầm lẫn là hà thủ ô đỏ là lõi nó phải đỏ au, cái này không phải, tôi trích dẫn mặt cắt củ hà thủ ô từ 1 hội thảo khoa học cấp quốc gia để các bác nhìn rõ hơn

 

Củ hà thủ ô đỏ dễ bị nhầm lẫn với củ nâu, Củ khúc khắc, tôi liệt kê dưới hình dưới mời các bác xem.

 

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao hà thủ ô trên thị trường nhiều sản phẩm có giá 100 200 ngàn/kg viên cả với mật ong rừng 100 200 ngàn 300 ngàn/kg đó là những sản phẩm rác được nhập về từ trung quốc, nghiền ra hoặc sao tẩm với đường để bán cho khách hàng, Với quy trình chế biến của chúng tôi giá nguyên liệu đã cao hơn nhiều lần, Các bác chỉ cần hỏi họ giá củ tươi họ bán sao, quy trình chế biến thế nào là rõ. Thảo dược rất tốt cho sức khỏe, các bài thuốc các cụ để lại là kinh nghiệm đúc kết qua hàng ngàn năm. Chúng ta được thừa hưởng, chính những sản phẩm rác đó đang hủy hoại sức khỏe và niềm tin của khách hàng với nền Nam Dược của chúng ta, Hãy nhớ rằng khi chưa có tây y. Việc chăm sóc sức khỏe của chúng ta hoàn toàn dựa vào các cây cỏ, trâm cứu, bắt mạch.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cần tư vấn mời các bác gọi 0941.012.234 hoặc liên hệ fanpage ruộng bậc thang, Hoặc facebook cá nhân tôi tên Thuận là người chịu trách nhiệm về các sản phẩm của Ruộng Bậc Thang kinh doanh https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

© Copyright 2019, All Rights Reserved. Design by WebSeo247