• GIAO HÀNG

    TOÀN QUỐC

  • THANH TOÁN

    KHI NHẬN HÀNG

  • 0941.012.234

    HOTLINE ĐẶT HÀNG

Ba Kích Tím

250,000 đ

200,000 đ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

BA KÍCH TÍM

Ba kích tím, hay còn gọi ba kích thiên,chẩu phóng xì, thao tầy cáy, ba kích nhục, liên châu ba kích. Có tên khoa học là morinda offcinalis how thuộc học cafe rubiaceae, Bộ phận dùng là rễ, củ. Ở nước ta ba kích phân bố tự nhiên ở nhiều tỉnh, từ quảng ninh tới các tỉnh tây bắc như Phú Thọ, Yên Bái, chạy dài khu vực trung bộ, các tỉnh quảng nam, quảng ngãi cũng tìm thấy ba kích tím mọc hoang dã.

Hiện nay ba kích rừng gần như đã cạn kiệt, công ty chúng tôi kinh doanh ba kích trồng, được thu mua từ các nhà vườn của bà con trồng, tại khu vực Tiên Yên, Ba Chẽ, Đầm Hà của tỉnh Quảng Ninh, vòng đời khai thác của củ ba kích trồng thường từ năm thứ 4 là bắt đầu khai thác được, khi đó hoạt chất trong củ đã đạt và đảm bảo dược tính. Không phải chỉ Quảng Ninh mới có ba kích tím, và ba kích tím ở quảng ninh là tốt nhất, vì Quảng Ninh có số lượng nhiều, và là nơi bảo tồn trồng nhiều nhất.

củ ba kích tím

Chúng tôi bán củ ba kích tím 7 năm tuổi và củ ba kích tím trồng 5 năm tuổi, ba kích khô làm từ loại 7 năm tuổi, Phân biệt bằng kích cỡ củ, củ 7 năm tuổi to hơn 1 chút củ 5 năm tuổi. Như hình dưới các bác xem qua

Củ ba kích tím 7 năm tuổi giá 200.000đ/kg

củ ba kích tím

củ ba kích tím 7 năm tuổi

Củ ba kích tím 5 năm tuổi giá 170.000đ/kg

củ ba kích tím

Loại 7 năm tuổi to xấp xỉ ngón tay trỏ, đó là những củ trung bình, những củ gần gốc thì nó to hơn, cũng có những củ bé hơn, Củ 5 năm tuổi thì nhỏ hơn ngón tay trỏ. Củ ba kích tím màu vàng, thân dây ba kích tím màu tím, mọi người thường nhầm lẫn củ ba kích tím màu tím. Ba kích tím đun nước hay ngâm rượu cho ra màu tím than. Trong các cuốn sách đông y ghi chép củ ba kích tím màu vàng, vị cay ngọt, tính ôn vào kinh thận. hình ảnh dưới là ba kích mới ngâm và ngâm sau 1 tháng

rượu ba kích

rượu củ ba kích

Củ Ba Kích Tím Khô 800.000đ/kg

Chúng tôi bóc tách và sấy khô ba kích ngay tại cơ sở của mình bằng máy sấy chuyên dụng cho dược liệu, đảm bảo dược tính tốt nhất cho sản phẩm.

Tác Dụng Của Ba Kích.

Theo các tài liệu cổ: Ba kích có tác dụng ôn thận trợ dương, mạnh gân cốt, khử phong thấp, Dùng chữa dương ủy, gân cốt yếu mềm, mỏi lưng, mỏi gối. Trong dân gian ba kích dùng trong các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, dị mộng tinh, phụ nữ kinh nguyệt không đều, Nhiều vùng ở Trung Quốc người dân thường đào về hầm với gà, bồ câu để tăng cường sức khỏe, gân cốt.

Chống chỉ định. Ba kích là 1 vị bổ trợ dương, khi âm hư dương thịnh không được dùng, khi bị táo bón, khó tiêu không được dùng.

Nhiều bác cần mua ba kích để bổ dương, bổ gân cốt, tuy nhiên dùng độc vị thì khó có kết quả khả quan, qua thời gian dài các cụ có những bài thuốc ứng dụng ba kích làm chủ công, mời các bác tham khảo

Những bài thuốc kết hợp với ba kích.

Dùng để chữa gân cốt chân tay tê mỏi, nhất là những người ở độ tuổi trung niên thường hay mắc phải.

Ba kích, Nhân sâm hoặc Đẳng sâm, thỏ ty tử, bổ cốt toái hay cốt bổ toái, hay thằn lằn đá cũng là nó, tiêu hồi hay thường gọi hoa hồi. dùng sắc uống, mỗi thang ba kích 10g, đảng sâm 5g, thỏ ty tử 6g, bổ cốt toái 5g, hoa hồi 2g, sắc 600ml nước cạn còn 200ml chia 3 lần uống trong ngày, hoặc dùng ngâm rượu.

Với thang 5l rượu ngày dùng 50ml uống trong các bữa ăn cần 500g ba kích khô, 250g đảng sâm, 300g thỏ ty tử, 250g cốt toái bổ, hoa hồi vài hoa, đảng sâm chế gừng thì có thể bỏ hoa hồi.

Dùng để tăng cường sinh lý. bổ gân cốt,

ba kích, sâm cau <tiên mao>, đương quy, mỗi loại 12g đun 600ml nước cạn còn 200ml chia ngày 3 lần uống. hoặc mỗi loại 400g ngâm với 5l rượu, loại này phù hợp với những người thận dương hư tổn, sâm cau và ba kích đặc biệt sâm cau là 1 vị bổ dương rất mạnh, tăng cường sinh lý, tăng khả năng sinh tinh và chất lượng tinh trùng, ba kích bồi bổ gân cốt, giúp gân cốt chắc khỏe, bổ trợ cho sâm cau. Đương quy là một vị bổ âm mạnh, đi cùng sâm cau để trung hòa, tránh hao tổn khí huyết.

Dùng ngâm rươu: mỗi loại 400g ngâm cùng 5l rượu, mỗi loại 1000g ngâm cùng 10l rượu

Thang ba kích nhị tử

ba kích 300g, Thỏ ty tử 150g, phúc bồn tử 150g, ngầm cùng 5l rượu ngày dùng 40ml trong các bữa ăn cộng hiệu bổ thận, chắc tinh, chữa các trệu chứng, nước tinh dịch khác thường, tiểu tiện nhiều lần, hoạt tinh, mộng tinh, eo lưng đầu gối lạnh đau.

Thang ba kích dâm dương hoắc,

700g ba kích 700g dâm dường hoắc ngâm 5l rượu. Công hiệu tráng dương khử phong, chữa chứng thần kinh suy nhược, giảm sút tính năng tình dục, phong thấp lạnh đau, tứ chi tê dại, viêm đầu mút dây thần kinh. ngày dùng 40ml chia 2 lần trong ngày. Dâm dương hoắc là loại thảo dược có xuất xứ từ trung quốc, trong nước ta chưa trồng hay chế biến được loại này, chúng tôi cũng hạn chế dùng, dâm dương hoắc chúng tôi mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng trung quốc, taobao, alibaba, 1688, từ những gian hàng uy tín, tuy nhiên giá thành rất cao.

Thang ba kích thỏ ty

500g ba kích, 500g thỏ ty tử ngâm cùng 5l rượu trắng, công hiệu ôn bổ thận dương, chữa trị cho người liệt dương, tiểu tiện nhiều lần, thận yếu, đầu choáng, mỗi ngày dùng 50ml rượu

Thang ba kích ngưu tất

ba kích 600g ngưu tất 600g ngâm cùng 5l rượu, công hiện bổ thận tráng dương, khỏe gân cốt, khử phong thấp, Chữa các chứng, dương hư không cương cướng quy đầu, ngũ lao thất thường bách bệnh.

*Chú Ý: tỷ lệ ngâm như trên dùng để điều trị, các bác cần dùng để hỗ trợ có thể ngâm liều lượng rượu gấp 1,5 tới 2 lần, Rượu ba kích ngâm đơn vị có thể dùng sử dụng trong các bữa nhậu, nó có hương vị ngon và tốt cho gân cốt, tuy nhiên không lên lạm dụng uống nhiều quá dẫn đến say, thì không có loại thảo dược nào có tác dụng được, Rượu mang ngâm lên chọn loại rượu 40 42 độ, đã ủ khoảng 3 4 tháng để giảm andehit gây hại cho cơ thể.

Ba kích ở các thang thuốc trên tính theo trọng lượng khô, các bác có thể quy đổi ra tươi, 4kg ba kích tươi = 1kg ba kích khô

Bảng giá các sản phẩm ngâm kèm ba kích.

Mọi thắc mắc về sản phẩm giá cả các bác vui lòng call trực tiếp 0941012234 bác nào dùng facebook có thể add facebook cá nhân của tôi https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT  có sự tương tác giữa người bán và người mua tốt hơn, chúc các bác tìm mua được sản phẩm tốt nhất.

Bài viết có tham khảo tài liệu, Cuốn những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của giáo sư Đỗ Tất Lợi

Cuốn 999 bài thuốc ngâm rượu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

© Copyright 2019, All Rights Reserved. Design by WebSeo247